Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/12/2020 14:51

Supe Lâm Thao: Tri ân khách hàng khu vực tại Thanh Hóa và Nam Định

20:14 | 23/11/2020
Nhằm tri ân các đại lý cấp 2, cấp 3 trong công tác tiêu thụ sản phẩm phân bón Lâm Thao tại tỉnh Thanh Hóa và Nam Định, vừa qua, Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao phối hợp với Công ty CP Thương mại Thiệu Yên tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực Thanh Hóa; phối hợp với Công ty CP Thương mại Tổng hợp Toan Vân tổ chức Hội nghị khách hàng khu vực Nam Định.

Hai công ty Thiệu Yên và Toan Vân là các nhà phân phối sản phẩm phân bón Lâm Thao tại các tỉnh Thanh Hóa, Nam Định và Thái Bình. Thời gian qua, các doanh nghiệp này đã tích cực triển khai các chương trình hỗ trợ bán hàng và giới thiệu các sản phẩm phân bón Lâm Thao, đặc biệt là phân bón NPK-S hàm lượng cao tới các đại lý cấp 2, cấp 3 cùng bà con nông dân trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nam Định và Thái Bình.

0728-tyng-giam-yyc-cong-ty-supe-tyng-qua-cac-yyi-ly-co-thanh-tich-trong-tieu-thy-phan-bon-lam-thao
Tổng Giám đốc Công ty Supe tặng quà các đại lý có thành tích trong tiêu thụ phân bón Lâm Thao

Phát biểu tại các Hội nghị, ông Trịnh Xuân Tấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại Thiệu Yên và bà Mai Thị Tươi, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại Tổng hợp Toan Vân mong muốn Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao thay đổi một số cơ chế chính sách trong tiêu thụ và thanh toán để thích ứng với thị trường, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và người sử dụng.

Đại diện lãnh đạo Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao phát biểu tại các Hội nghị, ông Phạm Thanh Tùng, Tổng Giám đốc và ông Vũ Xuân Hồng, Phó Tổng Giám đốc đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bạn hàng đã tin tưởng và đồng hành với Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao trong nhiều năm qua. Thời gian tới, Công ty cam kết không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết giảm chi phí và làm tốt công tác quản trị để hạ giá thành sản phẩm; Công ty sẽ quan tâm hơn nữa đến hệ thống đại ký cấp 2, cấp 3 của các nhà phân phối; tiếp tục trang bị biển cửa hàng, có cơ chế động viên, khuyến khích kịp thời trong công tác tiêu thụ phân bón Lâm Thao.

Các lãnh đạo Công ty cho biết, ngoài các sản phẩm truyền thống của Công ty, dự kiến tháng 12/2020, Công ty sẽ tiếp tục sản xuất các sản phẩm NPK-S hàm lượng dinh dưỡng cao như NPK-S 16.16.8+6S, 13.13.13+4S, 16.8.16+4S; phân hữu cơ khoáng Lâm Thao để đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường và sự phát triển của nền nông nghiệp hữu cơ.

Cũng tại Hội nghị, ông Phạm Thanh Tùng đã tặng quà các đại lý đạt thành tích xuất sắc trong công tác tiêu thụ phân bón Lâm Thao.

Các Hội nghị khách hàng khu vực tại Thanh Hóa và Nam Định kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều triển vọng mới cho sự phối hợp giữa Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao với nhà phân phối và các đại lý cấp 2, cấp 3 cũng như người sử dụng sản phẩm phân bón Lâm Thao trong thời gian tới.

Hoa Mua